Ban Thường vụ Huyện ủy Hòa An làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bạch Đằng
Lượt xem: 151
Chiều 18/4, đoàn công tác Ban Thường vụ Huyện ủy Hoà An đến làm việc với Ban Chấp hành Đảng bộ xã Bạch Đằng về tình hình thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng, công tác xây dựng Đảng 3 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 9 tháng cuối năm 2023.

3 tháng đầu năm, Đảng ủy xã Bạch Đằng chỉ đạo các nhiệm vụ theo kế hoạch. Tình hình sản xuất nông nghiệp, chăn nuôi cơ bản đạt kế hoạch giao; Công tác quản lý đất đai, tài nguyên khoáng sản được quan tâm chỉ đạo, đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 04 trường hợp san gạt trái phép với số tiền 13 triệu đồng; Thu ngân sách được hơn 50 triệu đồng, đạt 11% chỉ tiêu giao; Các chi bộ tổ chức nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; giới thiệu học nhận thức Đảng 07 quần chúng ưu tú, kết nạp 01 đảng viên.

Phát biểu kết luận buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy Hòa An đề nghị BCH Đảng bộ xã Bạch Đằng tiếp tục đoàn kết, thống nhất, đổi mới, chủ động, sáng tạo, quyết liệt trong công tác chỉ đạo điều hành; tăng cường bám nắm cơ sở, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc ngay tại cơ sở; tiếp tục thực hiện tốt kế hoạch đổi mới nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; nâng cao chất lượng đảng viên và kết nạp đảng viên mới năm 2023; nâng cao năng lực công tác tham mưu, áp dụng công nghệ thông tin trong tiếp nhận, giải quyết công việc. Đẩy mạnh tái cơ cấu nông nghiệp, chủ động kêu gọi các nhà đầu tư đầu tư các trang trại chăn nuôi tập trung. Nghiên cứu phát triển các sản phẩm Ocop từ dứa, mật ong. Tiếp tục thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tăng cường công tác quản lý đất đai; Rà soát các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao để phấn đấu hiện thắng lợi các chỉ tiêu đề ra.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ UBND XA BẠCH ĐẰNG

Địa chỉ :  Xã Bạch Đằng, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

Thông tin liên hệ : Nguyễn Thanh Hải - Chức vụ : Công chức văn hóa xã hội

Đơn vị công tác : UBND xã Bạch Đằng